Thỏa sức đến với mọi miền cùng An Bình!

An Bình là đơn vị đặt vé may bay, tư vấn và tổ chức tour du lịch, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước tối ưu chi phí hàng đầu Việt Nam. Với nền tảng đặt vé hiện đại, hỗ trợ 24/7 An Bình luôn mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín cho các đối tác là Doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như những khách hàng cá nhân.

Mỗi chặng bay, mỗi hành trình mà khách hàng muốn đến, An Bình luôn tư vấn đường bay phù hợp và cung cấp giá vé rẻ nhất với giờ bay hợp lý, đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng.

Đề cao sứ mệnh “Uy tín, trách nhiệm và coi khách như chính mình” lên hàng đầu, An Bình đã ký hợp tác làm đại lý vé chính thức với tất cả các hãng máy bay đang hoạt động tại Việt Nam. Nhằm thiết lập và tối ưu chi phí bay cho từng khách hàng. Cụ thể:

– Các hãng hàng không nội địa: VIETNAMAIRLINES, JETSTAR, VIETJETAIR.

– 62 hãng  hàng  không Quốc tế: American Airlines, Aeroflot,  AirFrance, Lufthansa, Cathay Pacific, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Air Asia Lion Air, Qatar, Tiger, Singapore Airlines , Malaysia Airline, Lao Airlines .v.v.

An Bình cũng là đối tác của 1000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, đơn vị  tại Việt Nam như: Vinpearl, FLC, InterContinental Danang, JW Marriott, Six Senses Ninh Vân Bay,….

760 khách sạn từ 3 sao ở nhiều nước trên Thế giới như: Singapore; Malaysia; Indonesia; Thủy Điển,… cũng được An Bình ký hợp tác vào tháng 7/2018.

Toàn bộ các đối tác của An Bình đều cam kết, giữ đúng giá, đảm bảo chất lượng phòng và dịch vụ như cam kết của hai bên. Khách hàng được An Bình bảo hành cho cả chuyến đi, đặc biệt hoàn 100% tiền nếu dịch vụ không đáp ứng như thỏa thuận.

Hiện nay, An Bình vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác với nhiều đơn vị khác trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, cũng như mang lại sự đa dạng trong lựa chọn hành trình du lịch, nghỉ dưỡng của những vị khách thân yêu khi đến với An Bình.

Trong việc lựa chọn đối tác, An Bình đề cao các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, vị trí, chi phí và an toàn.

Bên cạnh đó, với lợi thế về dịch vụ làm visa tất cả các nước trên Thế giới. An Bình mang lại cho khách hàng sự an tâm với đặc tính duyệt hồ sơ nhanh, chi phí hợp lý nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thành thạo đủ mọi thứ tiếng, An Bình không chỉ hướng đến thị trường trong nước mà còn đẩy mạnh thêm các hoạt động khai thác điểm đến tại nhiều nước trên Thế giới.

Để được phục vụ, vui lòng liên hệ hotline: 0966 852 309 – 0989 806 172.